Tư vấn hỏi đáp

HOTLINE

08-37201027

090.308.7799

Yahoo

Skype

Thống kê
 Số người online: 1
 Truy cập hôm nay: 35
 Tổng lượt truy cập:  48.375

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC NATURE VIỆT NAM

CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC

NATURE VIỆT NAM

 

    

I. Giới thiệu chung:

Chúng tôi trân trọng gởi đến quý khách lời chúc thành công, liên tục phát triển và mãi mãi bền vững. Chân thành cám ơn quý khách đã tin tưởng hợp tác và sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Nature Pharma chú trọng đến việc chăm sóc sức khỏe từ những sảm phẩm có nguồn gốc hoàn toàn từ  thiên nhiên.

     * Công ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam là công ty liên doanh với Tập đoàn Vimedimex, được thành lập từ ngày 17 tháng 01 năm 2011 với tên đầu tiên là Công ty Cổ Phần Dược Hồ Lưu Trương đến ngày 12 tháng 01 năm 2012 chính thức đổi tên là Công ty Cổ Phần Dược Nature Việt Nam.

* Chính thức được Bộ Y Tế chứng nhận “ Thực hành tốt sản xuất thuốc” (theo khuyến cáo của Tổ chức Y tế Thế Giới GMP-WHO) ngày 15 tháng 8 năm 2012,  Nature Pharma hoạt động chính trong lĩnh vực Chiết xuất và tinh chế Dược Liệu, sản xuất thuốc Đông Dược, Dầu gió, Trà Túi Lọc, thực phẩm chức năng và bán buôn các loại tinh dầu sản xuất trong ngành Dược phẩm.

 

II. Sản phẩm tiêu biểu:

            Được kế thừa các Sản phẩm từ Công ty TNHH MTV Vimedimex Tây Ninh (Một công ty Thuộc Tập đoàn Vimedimex) chúng tôi tự hào về các sản phẩm đã có mặt trên thị trường như

+ Dầu Gió Xanh Vim II

+ Viên Xông Hương Tràm

+ Dung Dịch Vệ Sinh MANGINOvim 120 ml

+ Dung Dịch Dùng Ngoài MANGINOvim 60 ml

+ Dầu Khuynh Diệp Lòng Mẹ hơn 10 năm qua.

 

III. Năng lực :

    Ngoài ra chúng tôi cũng tự tin về đội ngũ cán bộ chuyên môn, các tiến sĩ, dược sĩ và đội ngũ lảnh đạo của Công ty, với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường. Đó là một trong những nhân tố khẳng định chất lượng sản phẩm và chiến lược phát triển của Công ty.

           

IV  Giá trị cốt lõi :

1.      Chất lượng sản phẩm là điều quan tâm hàng đầu của Nature Pharma. Chúng tôi mong muốn đem lại những sản phẩm hiệu quả chăm sóc sức khỏe thật sư cho khách hàng.

2.      Nâng cao tính sáng tạo: Quan tâm đến việc đào tạo, hoàn thiện kiến thức, khuyến khích tính sáng tạo của nhân viên thuộc mọi cấp bậc

3.      Giữ mối quan hệ đoàn kết của toàn thể cá nhân trong công ty. Tích cực tham gia các hoạt động của xã hội liên quan đến ngành. Hoạt động sản xuất gắn liền với việc bảo vệ môi trường, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

4.      Cam kết duy trì các chuẩn mực đạo đức, không thỏa hiệp.

 

   *Ban lãnh đạo và đội ngũ cán bộ, nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung và năng động sẽ đem đến cho các bạn những sản phẩm chất lượng và hiệu quả nhất. 

 

 

Chân thành cám ơn quý khách đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.